Dịch vụ

CÔNG TY TNHH KIỂM SOÁT SINH VẬT GÂY HẠI AN SINH - CHI NHÁNH TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

02866822568

0964267788

Email: ceo.sg@ansinh.com

Dịch vụ

7 Cách Diệt Mối Tận Gốc Tại Nhà

Có một số cách bạn có thể tự làm để loại bỏ và ngăn ngừa mối, nhưng không có cách nào hiệu quả bằng việc gọi đến một Công ty diệt côn trùng gây hại chuyên nghiệp. Nếu bạn nghi ngờ có mối trong nhà, điều quan trọng là phải nhanh chóng hành động. Các dấu hiệu cho biết như: âm thanh rỗng của các vật dụng gỗ và ống bùn. Cần phải cảnh giác, bởi vì mối có thể gây ra nhiều thiệt hại trước khi bạn nhận ra chúng ở đó.

Phun Thuốc Diệt Muỗi Phòng Sốt Xuất Huyết

Phun thuốc diệt muỗi là biện pháp tối ưu cho việc phòng, diệt muỗi bảo vệ chúng ta khỏi nguy cơ mắc phải những bệnh nguy hiểm như sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản... có thể gây nguy hiểm đến tính mạng con người. Phun thuốc diệt muỗi đúng cách, thực hiện định kỳ sẽ mang lại kết quả cao và an toàn cho sức khỏe của cả gia đình bạn.

Diệt Muỗi Và Côn Trùng Cho Cơ Quan Doanh Nghiệp

Trước tiên, trong vai trò là người chủ, người quản lý hoặc người phụ trách. Bạn cần chủ động xây dựng và duy trì trong tổ chức của mình ý thức ngăn chặn sự phát sinh, phát triển của côn trùng gây hại bằng việc giữ gìn vệ sinh môi trường tại nơi làm việc. Việc đảm bảo một môi trường sạch sẽ, quản lý rác thải tốt, không có nước tù đọng,… đóng vai trò quyết định trong việc phòng ngừa dịch bệnh. Khẩu hiệu “Không có bọ gậy, không còn sốt xuất huyết” có lẽ đã trở nên quen thuộc.

Dịch Vụ Phòng Chống Mối Công Trình Xây Dựng Mới

Không chỉ là tiền bạc, bạn còn dành trọn tâm huyết cho công trình của mình. Nếu bạn không mong muốn công trình ấy nhanh chóng bị mối gặm nhấm. Thậm chí làm tan hoang, bạn nên chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống mối. Ngay trong quá trình xây dựng, hoặc cải tạo công trình. Còn nếu để đến khi nhìn thấy mối trong nhà mình rồi, bạn mới ra tay thì chúng đã đủ thời gian để khiến Bạn rơi vào thế phải chống đỡ.

Xịt Thuốc Muỗi Hiệu Quả An Toàn Tại Nhà

Thấu hiểu sự vất vả của mỗi gia đình khi sử dụng dịch vụ xịt thuốc diệt muỗi. An Sinh Pest Control đã xây dựng một quy trình cung cấp dịch vụ mang tính hỗ trợ tối đa cho Khách hàng. Theo đó, dịch vụ được thực hiện rất gọn gàng, sạch sẽ và bạn sẽ không cần phải dọn dẹp nhiều trước cũng như sau khi xịt thuốc.

Dịch Vụ Diệt Và Phòng Chống Mối Công Trình Đang Sử Dụng

Một hôm, Bạn giật mình phát hiện ra một vệt đất ngoằn ngoèo dẫn lên từ tủ bếp. Bạn khẽ cậy vệt đất đó làm rơi ra những con côn trùng bụ bẫm, màu trắng ngà. Có thể, Bạn sẽ hoảng hốt thốt lên “Thôi chết rồi, nhà mình có mối!”.

Dịch Vụ Diệt Gián Đức An Sinh Tp.HCM

Gián Đức thường xuất hiện trong khu vực sinh hoạt của con người, đặc biệt là khu vực có nguồn thức ăn. Vì vậy, yếu tố an toàn cần phải được đặt lên hàng đầu khi tiến hành xử lý chúng. Chúng tôi cam kết tuyệt đối đảm bảo an toàn cho bạn trong chiến dịch diệt trừ gián Đức của chúng ta!

Dịch Vụ Diệt Rệp Giường

Rệp là những sinh vật cứng đầu. Chỉ khi bạn nghĩ rằng bạn đã diệt sạch chúng, bạn có thể phát hiện ra chúng một lần nữa. Bạn có thể phải thử một số phương pháp điều trị khác nhau để kiểm soát sự xâm nhập của chúng. Và nếu chúng vẫn không biến mất, bạn sẽ muốn gọi thợ diệt rệp chuyên nghiệp.

Dịch Vụ Diệt Mối Và Phòng Chống Mối An Sinh TPHCM

Loài mối gây thiệt hại về tài sản rất lớn, chúng sống dựa vào nguồn thức ăn có chứa xenlulô (gỗ). Mối là loài côn trùng sống theo hình thức xã hội rất chặt chẽ. Nếu không diệt mối tận gốc chúng có thể gây ra các hậu quả như: gây hư hại tủ bếp, khung cửa, bàn, ghế, nội thất gỗ giá trị, sách vở, tài liệu quan trọng,... chính xác nhất là thời gian, công sức và tiền bạc của bạn.

Diệt Và Phòng Chống Mối Cho Cây Trồng

Ngoài việc gây hại cho đê đập, các di tích và các công trình xây dựng, mối cũng gây hại cho cây trồng. Chỉ tính riêng tại Ấn Độ, ước tính mỗi năm số cây cốc bị mối làm hại giá trị lên tới 300 triệu rupee (INR) tương đương 101.290.000.000VND. Cây trồng đô thị và cây trồng cảnh quan cũng là thức ăn ưa thích của nhiều loài mối.

0
Zalo
Hotline