DỊCH VỤ DIỆT RỆP GIƯỜNG

CÔNG TY TNHH KIỂM SOÁT SINH VẬT GÂY HẠI AN SINH - CHI NHÁNH TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

02866822568

0964267788

Email: ceo.sg@ansinh.com

DỊCH VỤ DIỆT RỆP GIƯỜNG

Trong hơn 17 năm cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại, chúng tôi đã chứng kiến rất nhiều “nỗi ám ảnh rệp giường”. Có những người đã thực sự hoảng loạn vì rệp, sẵn sàng đem đi đốt chiếc đệm đang nằm hàng ngày.

 

diet-rep-giuong-bed-bug

Những cá thể rệp bắt được trong một phòng tại một khách sạn ở Sa Pa, do An Sinh Pest Control Sa Pa kiểm soát - tháng 9 năm 2016

Rệp giường ở đâu ra?

Đó là câu hỏi mà nhiều người đã đặt ra, khi trong khách sạn hay nhà trọ (DOM) của họ xuất hiện rệp giường.

Không như đa số các loại côn trùng gây hại khác, có thể bay hoặc nhảy, rệp giường chỉ có thể bò.

Tuy nhiên, rõ ràng chúng không thể xâm nhập khách sạn của bạn chỉ bằng cách bò vào.

Chúng có mặt trong khách sạn của bạn, bằng cách “đi du lịch” cùng với “chủ nhân” của chúng – những du khách.

Giấu mình trong các khe kẽ nhỏ, trong hành lý của du khách, đôi khi vẫn còn nằm trong trứng.

Rệp theo bước chân du khách đến khách sạn của bạn. Tại mỗi điểm đến, nếu gặp các điều kiện thuận lợi, chúng sẽ sinh trưởng và phát triển nhanh chóng.

Tại sao kiểm soát rệp giường lại khó khăn đến thế?

Thực ra, rệp giường không khó để diệt.

Hầu hết các loại thuốc diệt côn trùng thông thường, đều có thể tiêu diệt chúng một cách nhanh chóng, khi phun trực tiếp.

diet-rep-giuong-khach-san

Hình ảnh rệp trưởng thành, ấu trùng và vỏ trứng rệp bên trong đệm giường tại một DOM ở Hội An do An Sinh Pest Control Đà Nẵng xử lý - tháng 1 năm 2018

Tuy nhiên, để kiểm soát rệp giường một cách triệt để và lâu dài, lại không đơn giản do 3 nguyên nhân sau đây:

- Thứ nhất, rệp giường thường chui trong các khe kẽ rất nhỏ, nhất là trên giường, đệm, chăn, gối,… nếu không phun thuốc trực tiếp một cách kỹ càng, cho từng khe kẽ đó sẽ không thể diệt hết rệp. Trong khi đó, tâm lý đa số mọi người thường e ngại việc phun thuốc trên giường, đệm.

- Thứ hai, việc khách chuyển phòng hoặc di chuyển đồ đạc, giữa các phòng sẽ khiến rệp lan rộng. Ngay cả việc thu gom đồ vải mang đi giặt, nếu không làm đúng cách, cũng sẽ khiến rệp lây lan. Và càng xuất hiện trên diện rộng, thì việc kiểm soát rệp giường sẽ càng khó khăn hơn.

- Thứ ba, và là nguyên nhân quan trọng hơn cả. Việc phun thuốc chỉ diệt được ấu trùng, và con trưởng thành mà không phá hủy được trứng rệp, do trứng của chúng được bảo vệ bởi một lớp vỏ màng cứng. Chỉ trong vòng từ 6 đến 10 ngày, trứng rệp sẽ nở và đám ấu trùng sẽ hút máu ngay khi vừa ra đời. Đó là lý do tại sao nhiều nơi đã phun thuốc diệt rệp mà chúng vẫn xuất hiện.

Cách diệt rệp giường của chúng tôi

Trải qua nhiều lần thử nghiệm trên thực tế, An Sinh Pest Control đã xây dựng một quy trình xử lý rệp giường hiệu quả, được nhiều khách hàng tin dùng.

Quy trình đó bắt đầu bằng việc thu gom đồ vải (drap giường, vỏ chăn, vỏ gối,…) một cách cẩn trọng, cho vào những túi vải, buộc kín lại và mang đi giặt hoặc xử lý bằng nước nóng.

Tiếp đó, toàn bộ bề mặt, các đường chỉ, các mép và khe kẽ trên đệm, giường, sàn gỗ, tủ đồ, vách gỗ,… sẽ được xử lý kỹ càng, tỉ mỉ bằng máy phun hơi nước.

Dưới tác động của nhiệt độ 160oC, rệp sẽ bị tiêu diệt và trứng của chúng cũng sẽ bị phá hủy.

Đây là công đoạn quan trọng và quyết định tới sự thành công của việc kiểm soát rệp.

Xin lưu ý, nhiệt độ 160oC là nhiệt độ hơi nước, nên không có nguy cơ gây cháy và không ảnh hưởng tới tài sản của bạn.

diet-rep-giuong

Sau cùng, các biện pháp phun thuốc tồn lưu, và phun ULV sẽ được thực hiện.

Nhằm đảm bảo diệt rệp hiệu quả nhất, không còn con rệp nào có cơ hội sống sót trong căn phòng của bạn.

Dịch Vụ Diệt Rệp Giường

Rệp là những sinh vật cứng đầu. Chỉ khi bạn nghĩ rằng bạn đã diệt sạch chúng, bạn có thể phát hiện ra chúng một lần nữa. Bạn có thể phải thử một số phương pháp điều trị khác nhau để kiểm soát sự xâm nhập của chúng. Và nếu chúng vẫn không biến mất, bạn sẽ muốn gọi thợ diệt rệp chuyên nghiệp.

0
Zalo
Hotline