Tin tức

CÔNG TY TNHH KIỂM SOÁT SINH VẬT GÂY HẠI AN SINH - CHI NHÁNH TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

02866822568

0964267788

Email: ceo.sg@ansinh.com

Tin tức

10 loại cây nhả khí oxy ban đêm, để trong phòng ngủ còn đuổi muỗi, hút khí độc

Mất 27 năm nghiên cứu tìm ra 10 loại cây nhả khí oxy ban đêm, để trong phòng ngủ còn đuổi muỗi, hút khí độc Sáng Nay Đọc Báo Thấy Báo Chí Nói Rằng NASA – Một Dự Án Nghiên Cứu Cách Để Làm Sạch Không Khí Trong Trạm Không Gian Có Chia Sẻ Rằng Việc Trồng Một Số Loại Cây Trong Nhà Rất Có Lợi Cho Sức Khỏe.

Thuốc Diệt Muỗi Và Côn Trùng Có Độc Hại Không?

Thông thường, thuốc sẽ được pha với nước sạch để phun. Với nồng độ sử dụng được quy định cụ thể, dư lượng thuốc tồn lưu trên bề mặt sau khi phun là rất nhỏ. Dư lượng ấy chỉ đủ để diệt côn trùng khi côn trùng tiếp xúc trực tiếp với thuốc chứ không gây độc cho người sử dụng, ngay cả trẻ nhỏ.

Bí ẩn chưa lời giải về ngôi làng giữa ao tù nước đọng, cả thế kỷ không có muỗi

Dù được bao quanh bởi rất nhiều cây xanh và ao hồ nhưng ngôi làng Đinh Ốc Lĩnh của Trung Quốc lại không hề có muỗi trong suốt gần một thế kỷ qua.

20 Cách Diệt Kiến Tại Nhà

Có nhiều cách để diệt đàn kiến trong nhà của bạn. Một số phương pháp tự nhiên có thể loại bỏ kiến mà không cần hóa chất độc hại vào không gian sống của bạn. Trong một số trường hợp, các chất diệt trừ chuyên nghiệp có thể cần thiết. Dưới đây là một số cách tốt nhất để xua đuổi và diệt kiến tự nhiên bằng cách sử dụng các nguyên liệu có sẵn trong nhà hoặc tại cửa hàng tạp hóa.

Làm Thế Nào Để Loại Bỏ Muỗi Trong Sân Nhà Bạn

Muỗi có thể là một mối phiền toái lớn, đặc biệt là khi bạn đang tận hưởng thời gian thư giãn trên chính ngôi nhà của mình. Đối phó với những vết cắn ngứa và sự đe dọa của vi rút, bệnh tật không hề thư giãn chút nào. Bạn có thể xua đuổi muỗi bằng cách sử dụng một số mẹo và thủ thuật sau đây trong suốt cả ngày. Nếu bạn thực sự gặp khó khăn, hãy gọi cho một công ty kiểm soát dịch hại chuyên nghiệp để được trợ giúp.

Cách Đuổi Muỗi Trong Nhà: 7 Cách Để Nhà Bạn Không Có Muỗi

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để đuổi muỗi trong nhà, hãy tham khảo 7 cách sau đây để có một ngôi nhà không có muỗi.

Cách Diệt Gián Đức

Giống như các loài gián khác, gián Đức để lại vi sinh vật gây bệnh, phân và lớp vỏ khi chúng di chuyển. Không có gì ngạc nhiên khi một số người cảm thấy gia tăng tình trạng thở khò khè, hắt hơi, ngứa và chảy nước mắt khi họ có những loài gây hại này trong nhà.

Nỗi Sợ Mang Tên Ma Cà Rồng

Sự thực thì ma-cà-rồng chỉ tạo nguồn cảm hứng cho những nhà viết tiểu thuyết và những nhà làm phim kinh dị. Để rồi từ đó tạo thêm sự sợ hãi hư ảo trong một thế giới vốn đã không ít những ám ảnh thực tại.

Diệt Rệp Giường Và Cách Phòng Chống Rệp

Giống như những con ma cà rồng, rệp giường thường “hiện hình” khi màn đêm buông xuống. Cắm ngập chiếc vòi vào cơ thể Bạn, chúng hút máu cho đến khi căng tròn cái bụng xẹp lép. Sẽ tiếp tục như thế, cho đến khi bạn phải có hành động. Và với sứ mệnh của mình, chúng tôi đã sẵn sàng bảo vệ bạn.

Mách Bạn Cách Nhận Biết Gián Đức

Giờ đây, tại Việt Nam, bạn có thể bắt gặp gián Đức ở khắp mọi nơi. Chính quá trình hội nhập thương mại đã giúp loài gián này xuất hiện tại Việt Nam. Với khả năng thích ứng và sinh sản nhanh chóng, gián Đức đã trở nên quen thuộc với người Việt.

0
Zalo
Hotline