Giới thiệu

CÔNG TY TNHH KIỂM SOÁT SINH VẬT GÂY HẠI AN SINH - CHI NHÁNH TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

02866822568

0964267788

Email: ceo.sg@ansinh.com

Giới thiệu

Sơ Đồ Tổ Chức

Là một doanh nghiệp tư nhân, AN SINH PEST CONTROL có một bộ máy tổ chức gọn nhẹ, linh hoạt nhưng hướng tới việc phục vụ Khách hàng một cách hiệu quả nhất. Dưới đây là sơ đồ tổ chức hiện tại của chúng tôi:

Thông tin pháp lý

Thông tin dưới đây được chép từ Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mã số 0101542880, đăng ký thay đổi lần thứ ba, ngày 27/09/2017 trên cơ sở Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đăng ký lần đầu ngày 27/09/2004.

Chúng tôi luôn bên Bạn

Là một Khách hàng, bạn luôn cần được đáp ứng các yêu cầu một cách nhanh nhất. Là một nhà cung cấp dịch vụ, chúng tôi thấu hiểu mong muốn đó của bạn. Vì vậy, chúng tôi chưa bao giờ ngừng nỗ lực để được đến gần bạn hơn.

Chúng Tôi Có Niềm Tin

Tại AN SINH PEST CONTROL, chúng tôi nhận thức rằng Niềm Tin là yếu tố quan trọng nhất trong quan hệ giữa con người với con người. Chính vì vậy, ngay từ những ngày đầu chập chững và trong suốt hơn 18 năm qua, chúng tôi luôn nỗ lực để gây dựng và giữ gìn Niềm Tin nơi Khách hàng, Đối Tác và trong chính chúng tôi.

Chúng Tôi Là AN SINH

Là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại lớn nhất tại Việt Nam, một thương hiệu đã gây dựng và gìn giữ niềm tin nơi khách hàng trong suốt hơn 18 năm qua, mỗi thành viên trong chúng tôi luôn tự hào khi nói: Chúng tôi là AN SINH.

0
Zalo
Hotline